3 Lý do khiến dự án Cam Ranh Bay hút khách

Thứ nhất là số lượng du khách luôn tăng trưởng. Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2018 có hơn 6,3 triệu lượt khách lưu trú tại Khánh Hòa, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm trước; trong đó có gần 2,8 triệu lượt khách quốc tế. 5 tháng đầu năm 2019, Khánh Hòa đón khoảng 2,73 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018.

Thứ hai, hiện toàn tỉnh có 750 cơ sở lưu trú du lịch với 39.000 phòng với công suất phòng trung bình duy trì ở mức 60-70%. Trong khi đó, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc, thậm chí, du khách Nga có thời gian lưu trú 12 ngày. Các chuyên gia bất động sản nhận định, thời gian lưu trú càng dài, càng có cơ hội phát triển cao.

Thứ ba, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế như Carlson Rezidor, Movenpick, Ascott, Tauzia, Accor cũng tham gia vận hành và khai thác vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của khách du lịch hạng sao cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *