Bất động sản nghĩ dưỡng Cam Ranh và những tin hiệu sáng

Sau thời gian “ngủ đông” do tác động của dịch bệnh, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang dần tăng tốc và trở lại đường đua với hàng loạt dự án được tái khởi động, sẵn sàng “bung hàng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới.

Tính đến quý I/2020, khu vực này có 40 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký 29.341 tỷ đồng; tổng vốn đầu tư đã huy động khoảng 23.755 tỷ đồng. Trong đó, 11 dự án đã đi vào hoạt động với khoảng 5.000 phòng. Dự kiến đến cuối năm 2020, khu vực này sẽ có thêm 5 dự án đi vào hoạt động, nâng tổng số phòng từ 3 đến 5 sao đưa vào khai thác lên khoảng 9.000 phòng.

Ngoài những lợi thế sẵn có, việc các chủ đầu tư đang tái khởi động lại và sớm đưa vào thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới, nửa cuối năm 2020 được đánh giá là giai đoạn tăng trưởng thần tốc của thị trường bất động sản Cam Ranh. Đây là cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm thị trường để “xuống tiền” sau dịch Covid-19.

“Cam Ranh hay Nha Trang vẫn là một trong những thị trường đáng đầu tư vì có yếu tố kích cầu khi có nhiều dự án dần hoàn thiện và đi vào khai thác tạo sự tin tưởng cho nhà đầu tư. Ngoài ra, hạ tầng giao thông cả hàng không và đường bộ đều được đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển”, ông Phan Việt Hoàng, Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa chia sẻ với báo chí.

Cùng với định hướng chiến lược, các thế hệ lãnh đạo Khánh Hòa đã tập trung đẩy mạnh cơ sở hạ tầng nhằm mở rộng không gian du lịch, đón sóng đầu tư và xây dựng các sản phẩm du lịch hấp dẫn tại Cam Ranh, đặc biệt là Bãi Dài. Đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35km kết nối Cam Lâm – Cam Ranh ở hướng Nam, đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng dài 25km về hướng Bắc cùng với sự ra đời của nhà ga quốc tế Cam Ranh… là những cú hích hạ tầng đã khiến Bãi Dài, Cam Ranh được “lột xác” ngoạn mục, trỗi dậy bứt phá các tiềm năng, nắm bắt cơ hội vàng để hình thành một quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *