PHONG CÁCH ZEN – Đỉnh cao của kiến trúc Nhật Bản

Có nguồn gốc xuất phát từ Nhật Bản, trong từ điển tiếng Nhật, Zen có ý nghĩa đề cập đến những vấn đề liên quan đến thiền. Trong kiến trúc, Zen phản ánh sự cân bằng, thư giãn và hài hòa giữa các yếu tố. Với phong cách nội thất Zen, ngôi nhà của bạn và thế giới thiên nhiên xung quanh sẽ có nét tương quan đồng bộ với nhau, mang đến cho bạn sự đầm ấm, thanh tịnh và bình yên.

Ai cũng có những khoảng thời gian vô định và căng thẳng trong đời, điều đó khiến cho việc tìm kiếm sự yên tĩnh và thư giãn trong cuộc sống trở nên ngày càng khó khăn. Một trong số ít lựa chọn sau cùng là tạo nên một nơi chốn yên bình giúp đem lại sự thoải mái.

Đó là lý do tại sao phong cách Zen Nhật Bản được áp dụng trong việc thiết kế nội thất ngày càng phổ biến, Zen đã trở thành một trong những xu hướng không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện đại.

Màu sắc là một trong những yếu tố hàng đầu cần được chú ý nếu bạn muốn thiết kế nhà theo phong cách Zen. Những màu sắc chủ đạo thường được sử dụng trong phong cách Zen như: màu trắng, màu kem, màu sữa, màu be, màu gỗ nhạt…

Những tông màu tự nhiên, thiên về tông màu đất sẽ mang lại cảm giác bình yên, thư giãn và thảnh thơi trong tâm hồn. Sự hài hòa giữa các tông màu thể hiện sự liên kết đồng nhất với nhau trong toàn bô không gian căn nhà

Dựa vào triết lý này, Chủ đầu tư dự án Takara Residence đã áp dụng phong cách thiết kế Zen cho hầu hết các công trình xây dựng: Nhà phố, cảnh quan tiện ích,… tại khu đô thị chuẩn Nhật đầu tiên tại Bình Dương.

Thiết kế nhà Townhouse và Shophouse tại Takara Residence với 2 mặt tiền thông thoáng, nội thất được thiết kế vừa sang trọng vừa ấm áp. Với tông màu tự nhiên đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Dựa theo lối sống vừa hiện đại vừa tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu  sử dụng, Takara Residence sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho những tín đồ hàng Nhật

Khi trở thành Chủ nhân của những căn nhà tại Takara Residence, Quý khách hàng sẽ được tặng gói thiết kế nội thất lên đến 300 triệu đồng theo thiết kế nhà mẫu từ chủ đầu tư.

Đọc thêm thông tin chi tiết dự án Takara Residence Bình Dương TẠI ĐÂY

HOTLINE DỰ ÁN: 0901 172 158

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *