Sailing Club Leisure group – Đơn vị quản lý vận hành số 1 cho Biệt thự nghỉ dưỡng

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH KHỐI THẤP TẦNG( BIỆT THỰ)

SAILING CLUB LEISURE GROUP – ĐƠN VỊ VẬN HÀNH SỐ 1 ĐÔNG NAM Á CHO HẠNG MỤC BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

– Đối với BĐS nghỉ dưỡng, nhà vận hành là 1 trong những yếu tố chủ chốt hàng đầu để quyết định hướng phát triển, qua đó đảm bảo công suất cho thuê, đảm bảo lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

– Chính vì thế, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn các nhà vận hành để hợp tác. Với hạng mục 175 căn biệt thự & siêu biệt thự biển, chúng tôi tin tưởng giao trách nhiệm vận hàng cho Sailing Club Leisure Group – Đơn vị quản lý giải trí, nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á.

– Sở hữu 25 năm phát triển, Sailing Club Leisure Group là tập đoàn tạo ra các thương hiệu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí ven biển giàu cá tính và đầy cảm hứng.

– Sailing Club Leisure Group luôn có chiến lược độc đáo, dựa trên nhu cầu riêng biệt của Cam Ranh Bay Hotels & Resorts và thị trường mục tiêu, tập trung tạo ra những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp nhất cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách.

– Tại Việt Nam, Sailing Club Leisure Group có dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 dự án nghỉ dưỡng hạng sang (Mia Resort Nha Trang, Mia Resort Mui Ne, Sailing Club Nha Trang,…)

– Sailing Club Leisure Club có sẵn tệp khách hàng phân khúc cao cấp trung thành, giúp Cam Ranh Bay Hotels & Resorts trở thành lựa chọn số 1 nếu họ đến du lịch Bãi Dài.

– Đầu tư vào hạng mục biệt thự của Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, Sailing Club Leisure Group sẽ đảm nhiệm việc vận hành và cho thuê, nhà đầu tư sẽ rất yên tâm về việc khai thác cho thuê biệt thự của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *