Tái hiện thiên đường du lịch Santorini tại Cam Ranh Bay

Từ Santorini…

Nhắc đến Santorini (Hy Lạp) là nhắc đến một trong những địa danh nổi tiếng mà người đam mê lịch phải đến một lần trong đời. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thả mình trong làn nước biển xanh, trong vắt. Thư giãn, nghỉ ngơi bên trong những ngôi nhà có kiến trúc mái vòm độc đáo với hai màu trắng xanh chủ đạo phong cách Địa Trung Hải. Tản bộ dọc theo những con đường đá nhỏ trải khắp thị trấn, hai bên là những bụi hoa giấy khoe sắc. Đắm chìm trong những giây phút ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp mỗi chiều về (Santorini được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới).

…Đến Cam Ranh Bay

Sở hữu sự tương đồng về khí hậu, bãi biển đẹp, Cam Ranh Bay đã kế thừa kiến trúc Địa Trung Hải đặc trưng nhằm tái hiện lại thiên đường Santorini ngay tại thủ phủ Resort 5 sao Việt Nam – Cam Ranh, Khánh Hoà. Chủ đầu tư đã gần như tái hiện thiên đường Santorini tại Cam Ranh .

Cam Ranh Bay không chỉ sở hữu bãi biển dài đẹp bậc nhất Bãi Dài Cam Ranh, còn là dự án có phong cách thiết kế gây ấn tượng của Địa Trung Hải-nơi có khí hậu rất giống với Cam Ranh.

Cam Ranh Bay còn gây ấn tượng từ những giàn hoa giấy, đến màu trắng kết hợp với những hàng dừa. Cam Ranh Bay còn sẽ là điểm thu hút du khách khi có đầy đủ những khu vui chơi, giải trí khi du khách đến Cam Ranh nghỉ dưỡng.

Đến với Cam Ranh Bay để trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *