Tại sao nên đầu tư vào thị trường Bất động sản Bình Dương ?

  1. Hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông được đánh giá là đi trước đón đầu trong bối cảnh hiện nay, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội ảnh hưởng rất lớn đến sự thay đổi diện mạo toàn diện của một quốc gia hoặc khu vực.

  1. Thu hút vốn FDI tiếp tục tăng cao với những con số ấn tượng

Bình Dương luôn lọt vào top 3 thu hút vốn FDI lớn nhất cả nước khi sở hữu hàng chục khu công nghiệp lớn nhỏ. Với thuận lợi được đầu tư như vậy, bất động sản công nghiệp Bình Dương sẽ bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021, nhiều nhà máy xí nghiệp sẽ hình thành và nhu cầu nhà đất sẽ theo đó tăng cao hơn nữa.

  1. Dân cư tập trung đông, nhu cầu nhà ở ngày một tăng

Dân số trong năm 2019 lên tới 2.456.300 người, hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, hơn 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư, chuyên gia trong nước làm việc tại Bình Dương. Con số này tăng 20-25% mỗi năm, vì vậy nhu cầu nhà ở thực rất cao

  1. Giá nhà đất Bình Dương còn thấp so với khu vực

Tuy với vô vàn các thuận lợi và tiện ích đáng sống, cũng như cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhưng hiện tại Giá nhà đất tại Bình Dương cũng được cho là thấp hơn TP.HCM rất nhiều.

Chính vì những lí do cơ bản trên đây, bất động sản Bình Dương vẫn còn rất nhiều cơ hội, tiềm năng tăng giá, đầu tư vào Bình Dương sẽ là một phương án đầu tư an toàn với tình hình thị trường cuối năm 2020 đầu năm 2021

TAKARA RESIDENCE – Khu đô thị Chuẩn Nhật đầu tiên tại Bình Dương

———————————————–

Takara Residence Bình Dương

Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0901 172 158

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *