TAKARA RESIDENCE– Chạm miền an yên, giữa lòng đô thị sầm uất

Tháng 12/2020 thị trường Bình Dương cho ra mắt một khu đô thị CHUẨN NHẬT đầu tiên. Takara Residence như một cú huých cho thị trường bất động sản Bình Dương cuối năm nay. Chỉ riêng Thủ Dầu Một đã có hơn 20 dự án căn hộ đã và đang được chào bán ra thị trường. Bên cạnh đó, các khu đô thị, khu dân cư hầu như đã cũ và chưa được quy hoạch đồng bộ. Cùng với sự khan hiếm các khu đô thị kiểu mẫu, được quy hoạch đồng bộ về nhà phố, shophouse, hạ tầng đô thị. Điều này đã cho ra đời SIÊU PHẨM KHU ĐÔ THỊ TAKARA RESIDENCE.

Takara Residence nằm ngay trung tâm tp Thủ Dầu Một, Bình Dương  – thủ phủ công nghiệp của cả nước. Tọa lạc tại đường 30 tháng 4 và kết nối giao thông với các trục đường Nguyễn Tri Phương, Bùi Quốc Khánh, Lào Cai.

Khu đô thị chuẩn Nhật Takara Residence sở hữu một vị trí kim cương ngay trong 1 khu dân cư đã hiện hữu, dễ dàng kết nối đến các tiện ích lân cận 1 cách nhanh chóng và thuận lợi.

Dự án Khu đô thị được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 19,7 ha lại nằm trong lõi khu dân cư đã hiện hữu. Bao gồm nhà phố liên kế Townhouse, nhà phố thương mại Shophouse, Khu căn hộ, khu biệt thự song lập và đơn lập. Việc quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị góp phần NÂNG CAO GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ cho Takara Residence.

Xu hướng “ SỐNG PHONG CÁCH CHUẨN NHẬT” hiện là xu hướng đô thị hiện đại kiểu mới tại khu vực Châu Á và toàn cầu với tiêu chí Green Living – Wellness Living được xây dựng dựa trên triết lý sống cân bằng ZEN của người Nhật.

Takara Residence Bình Dương lấy cảm hứng từ xứ sở Hoa Anh Đào – Nhật Bản cùng sự văn minh, hiện tại và tinh tế trong đời sống văn hóa và con người. Đó làl ý do mà Chủ Đầu Tư quyết định mang nét tinh hoa của Nhật Bản vào dự án Takara Residence, kiến tạo 1 không gian sống tiện nghi, khoa học, thanh bình, đem đến cảm giác thăng hoa trong cuộc sống

Khu đô thị phức hợp Takara Residence đầy đủ tiện ích với trung tâm thương mại và hàng loạt các tiện ích nội & ngoại khu đa dạng, đem lại môi trường sống, làm việc, học tập và giải trí hoàn hảo cho cư dân hòa mình vào thế giới Nhật Bản yên bình giữa lòng thành phố Bình Dương.

Xem thông tin chi tiết dự án TAKARA RESIDENCE  Bình Dương

TAKARA RESIDENCE – Khu đô thị Chuẩn Nhật đầu tiên tại Bình Dương

Đô thị cao cấp – Cộng đồng tinh hoa ngay giữa lòng trung tâm Thành phố.

Cơ hội để trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại Takara Residence. Bạn thật sự có muốn bỏ qua?

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HOTLINE: 0901.172.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *